เป้าประสงค์ (Goal)

1. นักเรียนทุกคนมีคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
2. ครูและบุคลากรทางการศึกษามีคุณภาพทุกคน
3. พัฒนาการบริหารจัดการให้มีประสิทธิภาพ
4. นักเรียนทุกคนมีคุณธรรม จริยธรรม มีสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตที่ดี
5. นักเรียนดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและได้รับการช่วยเหลือ
6. ชุมชน และองค์กรทุกภาคส่วนมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา