National Test NT ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์  2567 โรงเรียนบ้านห้วยระหงส์ นำโดย นายจักรพงษ์  ไชยสุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวเนตรนภา  ลอยเลื่อน  รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ดำเนินการจัดการสอบประเมินความสามารถ เพื่อวัดความรู้และความคิดรวบยอด  (National Test : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 เพื่อใช้เป็นแนวทางพัฒนานักเรียนต่อไป