ประชุมผู้ปกครองนักเรียนที่โดนหักคะแนนความประพฤติ

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายจักรพงษ์  ไชยสุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนนางสาวเนตรนภา  ลอยเลื่อน  รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อปรึกษาหาแนวทางแก้ไขปัญหาของนักเรียนที่ถูกตัดคะแนนความประพฤติ และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของนักเรียนให้ดีขึ้น