การประเมินความสามารถด้านการอ่าน : Reading Test (RT)

วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนบ้านห้วยระหงส์ ดำเนินการประเมินความสามารถด้านการอ่าน(Reading Test:RT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ นำโดย นายจักรพงษ์  ไชยสุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ปฏิบัติหน้าที่ประธานสนามสอบ นายอาชว์นภนต์ จันทร์แซ และนางสาวเมษา  ศากยวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการคุมสอบ  โดยมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ จำนวน ๑๑ คน เข้ารับการประเมินฯ ซึ่งการจัดการประเมินใน ๒ ด้าน คือ ด้านการอ่านรู้เรื่องและด้านการอ่านออกเสียง การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี