ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนบ้านห้วยระหงส์ และพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตร เวียนเทียน บำเพ็ญประโยชร์เนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที 8 กุมภาพันธ์ 2563

วันที่ 29 พ.ย. 2566 เปิดอ่าน 20 ครั้ง

ในวันที 8 กุมภาพันธ์ 2563 ตรงกับวันมาฆบูชา ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนบ้านห้วยระหงส์ และพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตร เวียนเทียน บำเพ็ญประโยชร์เนื่องในวันมาฆบูชา ณ ที่วัดใกล้บ้านและชุมชนค่ะ