ผอ พาทัวร์ รอบรั้วโรงเรียน

วันที่ ๑๓ กุมภาพันธ์  ๒๕๖๗  นางแพวิพา  ภูสงัด ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต ๒  นายตั๊ด  กะสี ประธานศูนย์เครือข่ายฯปากช่อง นางสาวเนตรนภา  ลอยเลื่อน เลขานุการศูนย์ฯปากช่อง และ ดร.กชนันท์  โนรินทร์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ ช่วยเหลือ ส่งแสริมสนับสนุนแก่ผู้บริหาร ครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยระหงส์ ตามนโยบายจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต ๒ ภายใต้การบริหารจัดการ “STRONG 3Q^+ " กิจกรรม “ผอ.พาทัวร์  รอบรั้วโรงเรียน”