วันเด็กแห่งชาติ 2567

วันที่ 15 ม.ค. 2567 เปิดอ่าน 26 ครั้ง

วันเสาร์ที่  ๑๓  มกราคม  ๒๕๖๗  นำโดย   นายจักรพงษ์  ไชยสุ้ย   ผู้อำนวยการโรงเรียน  นางสาวเนตรนภา  ลอย  เลื่อน รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา  ส่งความสุข  “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗ ” โดยมี นายภาคภูมิ  ภูมี  นายอำเภอหล่มสัก  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง        คณะผู้บริหาร ผู้นำชุมชน และเด็กๆ ตำบลปากช่อง ร่วมจัดกิจกรรม  โดยในงานวันเด็กปีนี้โรงเรียนบ้านห้วยระหงส์มีกิจกรรมมุ่งเน้นให้เด็กและเยาวชนได้รับความรู้เกี่ยวกับโทษของบุหรี่ และบุหรี่ไฟฟ้า (GenZ รร.บ้านห้วยระหงส์) กิจกรรมปากระป๋อง รวมไปถึงการแสดงบนเวที กิจกรรมกลางแจ้งให้เด็กๆ ได้สนุกสนานเสริมสร้างจินตนาการอย่างเต็มที่  ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง ต.หล่มสัก อ.ปากช่อง  จ.เพชรบูรณ์