กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Happy New year 2024 & Merry Christmas

วันที่ 26 ธ.ค. 2566 เปิดอ่าน 34 ครั้ง

วันที่ 25 ธันวาคม 2566  โรงเรียนบ้านห้วยระหงส์ ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ให้แก่คณะครูและนักเรียนได้ร่วมกันเฉลิมฉลอง และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติ โดยครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้สอดแทรกความรู้ ทักษะภาษาอังกฤษ ในเรื่องที่มาและความสำคัญของวันคริสต์มาส พร้อมทั้งคณะครูนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยระหงส์ ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Happy New year 2024 กิจกรรมทำบุญตักบาตร,แลกเปลี่ยนของขวัญ เนื่องในวาระวันขึ้นปีใหม่ ที่กำลังจะมาถึงนี้